Hỏi – Đáp| Tìm Mua Đàn Piano Quận 7 Và Giá Đàn Piano Cơ Cũ Bao Nhiêu

 

 

Dạo gần đây thấy rất nhiều bạn cần tìm địa chỉ mua đàn piano quận 7 có vẻ như các bạn trẻ và các bậc phụ huynh ở đây đang có xu hướng chọn piano làm nhạc cụ đồng hành. Và giá đàn piano cơ cũ cũng nhận được nhiều sự quan tâm của mọi người.

 

Muốn tìm một địa chỉ bán đàn piano quận 7 chính hãng, đáng tin và đúng giá nhưng tìm mãi vẫn chưa ra. Lại lăn tăn về giá của loại đàn piano cơ, cùng đi tìm câu trả lời nhé!

Hỏi – đáp giá đàn piano cơ cũ trên thị trường hiện nay

Cách đây vài hôm, ngồi trong quán cafe với vài đứa bạn, có một đứa bạn của tôi bảo rằng đang muốn tìm mua một cây đàn piano cơ cũ nhưng vì lăn tăn không biết đàn cũ có ổn không? Cũng không biết giá đàn piano cơ cũ khoảng bao nhiêu một cây?

 

Sau khi chia sẻ và gợi ý cho nó xong thì mình lại cân nhắc viết bài này chia sẻ cho những ai đang muốn tìm mua đàn piano cơ cũ cũng như giá của nó.

 

Giá đàn piano cơ cũ phụ thuộc rất nhiều vào tuổi đời, thương hiệu cũng như chất lượng của từng mẫu đàn.

đàn piano cơ cũ đàn piano cơ cũ

 

Chẳng hạn như giá đàn piano cơ cũ của dòng Grand Piano Kawai có giá bán khoảng từ 120 đến 200 triệu đồng. Có thể nói Kawai là sự lựa chọn đơn giản nhất cho những ai thích piano cơ nhưng lại hạn chế về điều kiện tài chính.

 

Tiếp đến là đàn piano đến từ thương hiệu Yamaha, thương hiệu chuyên sản xuất đàn piano, chắc chắn không hề xa lạ với bạn. Đàn piano cơ của Yamaha có rất nhiều loại, bạn có thể cân nhắc đến cái Piano Yamaha U1E. Loại đàn này rất phù hợp cho những ai đang học piano và biểu diễn bán chuyên. Giá đàn piano cơ cũ của U1E khoảng 35 triệu đồng trở lên.

Nếu bạn yêu thích những cây đàn piano cơ cũ cổ từ những năm 1970 – 1980 thì hãy tìm đến Piano Yamaha U3H với giá dao động khoảng từ 30 đến 50 triệu đồng, riêng giá đàn piano cơ cũ W106 khoảng trên 60 triệu đồng.

 

Nhìn chung giá đàn piano cơ cũ rất phong phú, tùy vào từng loại bạn hướng đến sẽ có mỗi mức giá khác nhau. Vậy nên, hãy tìm hiểu kỹ trước các loại đàn piano cơ xem mình thích loại nào, thương hiệu nào, tuổi đời ra sao,…sau đó chọn cây đàn có mức giá phù hợp nhé!

Cần Mua Piano quận 7 thì đến cửa hàng nào là tốt?

Để tìm mua được một cây đàn piano nói chung và đàn piano cơ cũ nói riêng chất lượng, đúng giá thì việc đầu tiên cần làm là chọn cho mình cửa hàng uy tín. Hãy nghiên cứu, hỏi thăm bạn bè những cửa hàng chuyên cung cấp các loại đàn piano cơ, hiểu về đàn piano cơ để cho bạn lời tư vấn tốt, nhập khẩu trực tiếp không qua trung gian để cho bạn một mức giá hoàn hảo.

 

Nếu bạn cần tìm mua Piano quận 7 thì thử tìm đến Kim Ngưu Piano, cửa hàng chuyên nhập khẩu đàn piano cơ từ Hàn Quốc và chỉ chuyên Piano. Một người bạn yêu thích Piano đã giới thiệu mình cửa hàng này, hoặc bạn có thể tìm thêm nhiều showroom khác tại nơi bạn muốn.

 

Ngoài ra, để tìm được một cây đàn cũ tốt việc chọn cửa hàng thôi là chưa đủ, bạn cần phải trang bị cho mình kiến thức về đàn, cách kiểm tra đàn piano cơ cũ nói riêng và các dòng nhạc cụ piano khác nói chung. Chẳng hạn như nhìn số serial để biết năm sản xuất, nhà sản xuất, mẫu đàn; nhìn màu nước sơn; cách kiểm tra búa đàn; kỹ thuật kiểm tra bộ máy đàn; kiểm tra chất lượng âm thanh, âm vang, độ nhạy của phím đàn; dây đàn,…và nhiều bộ phận khác nữa. Chi tiết cụ thể mình sẽ chia sẻ trong bài viết sau, chúng ta cùng đón đợi chuỗi series tiếp theo của bài viết này nhé.

 

Mong là những thông tin chia sẻ về giá đàn piano cơ cũ trong bài viết này sẽ là nguồn thông tin hữu ích để bạn chọn cho mình một loại đàn phù hợp với điều kiện kinh tế!