TOP 5 ỨNG DỤNG HỌC PIANO TRỰC TUYẾN CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

Việc học Piano ở trung tâm trong mùa dịch này điều khá là khó khăn mọi người nhỉ ? Kim Ngưu biết có rất nhiều bạn mong muốn được chơi piano nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu, nên học như thế nào,… Vậy để Kim Ngưu Piano chia sẻ bạn các ứng dụng hỗ trợ học đàn piano qua thiết bị điện tử nhé. Chỉ cần dành thời gian một chút mõi ngày, bạn sẽ thành công.

  • Ứng dụng Simply Piano

Đây là ứng dụng khá nổi tiếng trên thế giới. Khác với những ứng dụng cũ khác, chỉ hướng dẫn chơi những bài hát kinh điển cố định, Simple Piano cho phép người sử dụng đàn những bài hát hiện đại, ý nghĩa mà họ yêu thích.

Không cần sử dụng các đầu kết nối, như dây cáp, bluetooth, ứng dụng phát hiện các nốt nhạc của bạn thông qua điện thoại. Với giao diện dễ sử dụng, Simple Piano phù hợp với mọi đối tượng.

Điểm cộng cho Simply Piano là đã sáng tạo game “Đoán nốt nhạc” để luyện tập khả năng cảm âm của mỗi người và phát triển kỹ năng.

Simply Piano là một ứng dụng học đàn tuyệt vời khi có đầy đủ các chức năng hỗ trợ người dùng. Tuy nhiên, để sử dụng hết toàn bộ các chức năng hữu ích, người dùng cần phải bỏ chi phí để đăng ký.

  • Ứng dụng Piano Academy

 

Cũng tương tự như Simple Piano, Piano Academy cung cấp đầy đủ các chức năng để hỗ trợ người dùng học piano. Ứng dụng này có thêm các video hướng dẫn, cho người dùng làm quen từ những bài học đầu tiên, cách đọc nhạc và cách chơi Piano cơ bản. Với những bài học đơn giản, Piano Academy phù hợp với mọi lứa tuổi, dù trẻ em cũng có thể dễ dàng tiếp cận.

Bên cạnh các video hướng dẫn, ứng dụng còn có chức năng phân tích thời gian thực về quá trình chơi một cách chi tiết giúp bạn có những trải nghiệm thực để phát triển và trau dồi kỹ năng dễ dàng.

Nhược điểm của Piano Academy là sử dụng miễn phí có giới hạn, nếu muốn tiếp tục sử dụng, bạn phải bỏ ra chi phí để đăng ký.

  • Jungle music

Đây là một ứng dụng hoàn toàn miễn phí và cực kỳ thân thiện với người dùng. Giao diện hoạt hình dễ nhìn, hướng dẫn rõ ràng và ngắn gọn, dễ thực hiện, ứng dụng cung cấp những kiến thức cơ bản cho việc học piano, phù hợp cho cả trẻ em và người lớn.

Bằng trò chơi tương tác với các nhân vật và thực hiện nhiệm vụ vui nhộn giúp việc học đọc nốt nhạc trong tất cả các khóa học trở nên dễ dàng và thú vị đối với trẻ em.

Điểm trừ cho Jungle Music là ứng dụng không tương thích với iOS.

 

  • CASIO CHORDANA 

Chordana có giao diện cực kỳ dễ theo dõi, có quyền kiểm soát các tính năng trên máy của nhạc cụ và có sẵn một loạt các bài học tích hợp sẵn. Các bài học trong thư viện nhiều và hoàn toàn miễn phí, bạn có thể dễ dàng tìm hiểu về các nhà soạn nhạc nổi tiếng trên thế giới. Có chức năng bài học và lưu bản nhạc riêng của bạn dưới file PDF

Tất nhiên, điều hạn chế duy nhất là ứng dụng này chỉ tương thích với các sản phẩm casio như CT-S200 và CT-S300.

 

  • ROLAND PIANO PARTNER 2

Ứng dụng cung cấp cho bạn một cây đàn piano kỹ thuật số Roland. Giao diện được thiết kế để hoạt động với đàn piano kỹ thuật số Roland một cách dễ dàng và rõ ràng. Bạn có quyền truy cập thư viện bài hát tích hợp sẵn của Roland, có thể điều khiển từ xá các chức năng có sẵn trên đàn Piano

Tuy nhiên, ứng dụng chỉ tương thích với đàn piano kỹ thuật số Roland

 

Trên đây là 5 ứng dụng trên các thiết bị thông minh mà Kim Ngưu Piano thấy hữu ích muốn chia sẻ với các bạn. Chúc các bạn tìm được phương pháp học piano hiệu quả và thành công.