Bảng cộng hưởng

Chất liệu gỗ để làm Bảng cộng hưởng đàn Piano Young Chang K185 là gỗ vân sam, bạch dương, gỗ sồi, tần bì… đặt ở dưới lớp dây đàn có tác dụng tăng âm bằng rung động cộng hưởng mang lại âm thanh tốt hơn.

đàn Piano Young Chang K185

 

 

Bàn đạp (Pedal) được điều khiển bằng chân. 

Damper: Là pedal nằm phía bên phải, có chức năng làm tiếng đàn ngân vang hơn ngay cả khi tay buông ra khỏi phím đàn

Sostenuto pedal: Nằm ở giữa, dùng cho chức năng học tập, khi giữ pedal này thì tiếng đàn Piano sẽ không còn ngân vang nữa, nó được giảm xuống mức thấp nhất để giảm tiếng ồn khi muốn luyện tập không làm phiền đến người khác.

Soft Pedal (giảm âm): bên trái ngoài cùng, pedal này làm giảm một nửa khoảng cách giữa đầu búa với dây đàn hoặc dịch chuyển đầu búa một chút sang bên cạnh làm cho đầu búa chỉ gõ vào 1 dây đàn thay cho gõ vào 3 dây đàn như bình thường. Từ đó làm âm thanh phát ra nhỏ hơn.

 

 Khung đàn Young Chang K185 được làm bằng gang,  ở phần rìa phía sau có gắn thanh chốt lên dây để cố định một đầu dây đàn. Ở phần rìa phía trước là một tấm khóa lên dây, bao gồm nhiều chốt lên dây. Đầu còn lại của dây đàn sẽ được quấn quanh các chốt lên dây này, có thể điều chỉnh cao độ thông qua việc vặn các chốt lên dây

 

Búa đàn được làm bằng lông cừu nhiều lớp, có thể nói nó là cầu nối giữa phím đàn và dây đàn. Hỗ trợ tạo nên âm thanh tuyệt hảo.

Dây đàn (String) được làm từ thép, có độ dài và độ dày tăng dần lên theo cao độ giảm dần

Phím đàn có chất liệu từ gỗ mun.

Độ bền: Bề mặt đàn Piano Young Chang K185 sử dụng chất liệu polymer nên gia tăng khả năng bảo vệ đàn, giúp kéo dài

tuổi thọ.

Đặc biệt hơn nữa là đàn piano Young Chang K185 được trang bị chế độ chơi tự động và bộ cơ đánh tự động được sản xuất tại Nhật Bản

 

 

Nắp đậy êm ái nhẹ nhàng,  cùng chế độ chống dập. Khi đậy nắp sẽ từ từ đóng lại. Rất là an toàn khi trong nhà bạn có trẻ nhỏ

Với thiết kế sang trọng và chất lượng âm thanh tuyệt hảo,  Piano Young Chang K185 xứng đáng là loại đàn được nhiều nghệ sĩ lựa chọn để biểu diễn hoặc được đặt trang trí trong các nhà hàng, biệt thự. Piano Young Chang K185 vừa thích hợp chơi đàn bởi tính chất lượng âm lớn vừa thể hiện sự sang trọng, đẳng cấp của gia chủ.

Thông tin liên hệ:

  • Công ty TNHH Kim Ngưu Piano
  • Địa chỉ: 37/5 Bế Văn Cấm – Phường Tân Kiểng – Quận 7.
  • Hotline: 093 881 9092 –   082 313 2033
  • Fanpage https://www.facebook.com/danpianocogiare
  • Gmail: kimnguupiano@gmail.com