Giới thiệu

Giới Thiệu Chung Về Kim Ngưu Piano

Âm nhạc là một đề tài không thể thiếu trong cuộc sống của bất cứ ai, chúng không chỉ góp phần hoàn thiện nhân cách cho trẻ em trong giai đoạn “học làm người” mà nó còn là “một ngôn ngữ” chinh phục tình cảm người khác trong cuộc sống. Ngôn ngữ của sự chia sẻ và thông cảm trong âm nhạc chính là một trong những bí quyết tạo nên sự thành công. Đầu tư cho âm nhạc chính là đầu tư cho sự bền vững của gia đình bạn.

Máy móc thiết bị hiện đại ngày càng làm cuộc sống chúng ta thoải mái hơn. Gia đình bạn có thể có đủ tivi, máy tính, tủ lạnh, máy giặt… Tuy nhiên chúng lại không đủ khả năng nâng cao nếp sống văn hóa của gia đình. Một buổi tối nào đó, tản bộ ngang một căn hộ, tiếng dương cầm thánh thót ngân vang: thật Văn Minh và Sang Trọng. Âm nhạc góp phần hóa giải những mâu thuẫn, xung đột trong gia đình. Còn gì thích thú hơn khi con bạn, vợ bạn hay chính bạn chạm vào phím đàn để tạo nên những âm thanh của hạnh phúc.

 

Là một thành phố đứng đầu Việt Nam về sự phát triển cả về hoạt động kinh tế và văn hóa, vì vậy việc tìm một tiệm đàn piano ở Tp. Hồ Chí Minh không phải là vấn đề khó khăn, người yêu nhạc khi có nhu cầu mua đàn piano hoàn toàn có thể tìm kiếm các cửa tiệm ngay gần nơi mình sinh sống hoặc các địa điểm lân cận khác. Mặc dù, tiệm đàn piano mọc lên tại các quận huyện ở Tp.HCM không phải là ít, nhưng người yêu nhạc khi có nhu cầu mua đàn piano đều muốn lựa chọn một cửa tiệm có uy tín và chất lượng. Điều này sẽ đảm bảo cây đàn piano được chọn mua đáp ứng được các yêu cầu đặt ra trong quá trình sử dụng.

Kính thưa Quý khách hàng, CÔNG TY TNHH KIM NGƯU PIANO đại diện cho một công ty lớn ở Hàn Quốc và đã có mối quan hệ thương mại với các hãng nhạc cụ nổi tiếng. Với đội ngũ cán bộ, nhân viên năng động, nhiệt tình, có trình độ chuyên môn cao, Kim Ngưu Piano ngày càng được khách hàng tin tưởng và trở thành một trong những cửa hàng nhạc cụ có tiếng tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Kim Ngưu là một trong những hệ thống phân phối “chỉ duy nhất mặt hàng đàn piano” được rất nhiều khách hàng lựa chọn trên toàn quốc. Thế mạnh của Kim Ngưu Piano là nhà nhập khẩu trực tiếp, hệ thống cửa hàng tại thành phố lớn là Hồ Chí Minh.

 

Các dòng Piano cao cấp tại Kim Ngưu Piano

– Đàn piano By Steinway & Sons Design

– Đàn piano cơ Young Chang

– Đàn piano cơ cũ Kohler & Campbell

– Đàn piano Yamaha

– Đàn piano cơ cũ giá rẻ

– Đàn piano cũ Samick

– Đàn piano cơ paino Grand

– Đàn piano Weber

– Đàn piano cơ Kawai

 

Khi mua các dòng piano của Kim Ngưu Piano, quý khách hàng có thể yên tâm vì đây là sản phẩm nhập khẩu có chất lượng tốt, giá cả phải chăng. Đặc biệt, Kim Ngưu Piano còn sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, được đào tạo chuyên môn để thực hiện công việc bảo trì, bảo hành trong quá trình sử dụng. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp cho khách hàng những mẫu sản phẩm và dịch vụ chu đáo và dám chịu trách nhiệm đến cùng với những sản phẩm và dịch vụ của mình.

 

 

CÔNG TY TNHH KIM NGƯU PIANO cam kết đem đến cho khách hàng:

– Hàng hóa nhập khẩu, chính hãng, đảm bảo chất lượng.

– Giá hàng hoá phải chăng.

– Nhiều chương trình khuyến mại, ưu đãi hấp dẫn.

– Đội ngũ nhân viên giàu chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm sẽ tư vấn những giải pháp hợp lý, tối ưu, phù hợp nhu cầu của khách hàng.

– Giao hàng nhanh chóng, thuận tiện.

– Chế độ bảo trì, bảo hành tiện lợi.

Với những ưu điểm nổi bật này, Kim Ngưu Piano luôn nhận được niềm tin của người yêu nhạc khi có nhu cầu mua các dòng piano mới và đã qua sử dụng. Nếu quý khách hàng vẫn luôn mong muốn tìm một tiệm đàn piano có uy tín và chất lượng thì Kim Ngưu Piano sẽ là một sự lựa chọn dành cho bạn.