Kim Ngưu Piano Chuyên Cung Cấp Dòng Nhạc Cụ Piano Nổi Tiếng Nào

Piano vẫn là dòng nhạc cụ nổi tiếng được nhiều giới nghệ sĩ, nhà soạn nhạc tìm đến và sử dụng nó như cánh tay đắc lực hỗ trợ cho đam mê của mình. Bạn vô tình biết đến Kim Ngưu Piano, công ty chuyên cung cấp cấp đàn piano nhưng bạn không biết cụ thể ở Kim Ngưu chuyên loại piano nào. Bạn cũng không biết nên mua loại piano nào cho phù hợp, cùng lắng nghe chia sẻ của mình nhé!

Meta Description

Bạn đang định hướng bản thân theo con đường âm nhạc, đang tìm kiếm dòng nhạc cụ phù hợp và bền bỉ cùng bạn đồng hành. Cùng Kim Ngưu Piano tìm hiểu nhé!

Kim Ngưu Piano chuyên loại nhạc cụ Piano nào?

Kim Ngưu Piano có mối liên kết mật thiết với nhà cung cấp nhạc cụ piano của Hàn Quốc. Tuy nhiên, hiện tại phân khúc khách hàng mà Kim Ngưu Piano hướng đến là người chuyên sử dụng đàn piano cơ. Những người nghệ sĩ, nhà soạn nhạc muốn chọn đàn piano cơ làm “người bạn nghề nghiệp” với mình.

 

Kim Ngưu hiểu rõ thị trường Việt đa dạng các loại nhạc cụ, và Piano điện cũng rất được nhiều bạn trẻ, những người xem âm nhạc là môn nghệ thuật giải trí lựa chọn. Với mục đích mang đến một dòng nhạc cụ chất lượng đến người dùng, cho nền văn hóa âm nhạc tại Việt Nam nên Kim Ngưu Piano lựa chọn phân phối đàn piano cơ chuyên nhập khẩu từ Hàn Quốc.

 

Hiện tại, Kim Ngưu chuyên cung cấp đàn piano cơ cũ và piano cơ mới đến từ các thương hiệu sản xuất đàn nổi tiếng như Yamaha, đàn piano cơ young chang, Kawai, ibach…

 

Là nhà cung cấp trực tiếp đàn piano cơ nhập khẩu không qua trung gian nên giá đàn piano tại Kim Ngưu rẻ nhất thị trường. Nếu bạn đang muốn tìm kiếm một cây đàn piano cơ cũ chính hãng thì đừng quên ghé đến Kim Ngưu Piano tại Quận 7 nhé!

” Kim Ngưu Piano tại: 37/5 Bế Văn Cấm – P. Tân Kiểng – Q, 7. “

Đàn piano cơ phù hợp với nhóm đối tượng nào?

Bạn biết đấy, Piano có hai loại cơ bản là piano điện và piano cơ, mỗi loại sẽ phù hợp với nhu cầu và mục đích của mỗi người. Nếu như mục đích của bạn là học piano để giải trí thì chỉ cần đàn piano điện là đủ.

 

Còn với đàn piano cơ, loại đàn này hướng đến đối tượng khác, những người lựa chọn theo con đường nghệ thuật, theo đuổi ước mơ thì đàn piano cơ chính là lựa chọn đáng tin cậy nhất.

 

Vậy nên nếu bạn đã có định hướng tương lai của mình gắn với đàn piano cơ, học piano một cách chuyên nghiệp thì Kim Ngưu Piano chân thành khuyên bạn nếu đủ nguồn lực tài chính thì nên chọn cho mình một cây đàn piano cơ để yên tâm theo đuổi lâu dài. Vì các yếu tố tạo nên piano cơ hoàn toàn từ tự nhiên, âm thanh phát ra cũng hoàn toàn tự nhiên không có sự can thiệp của loa điện tử. Chính những điều này sẽ giúp bạn cảm nhận được âm vang của đàn, biết được kỹ năng chơi piano của mình thay đổi như thế nào theo thời gian.

 

Bạn hoàn toàn có thể chọn cho mình cây đàn piano cơ cũ nếu bạn muốn mua đàn piano cũ giá rẻ. Ngoài ra, Piano cơ cũ cũng tốt hơn piano cơ mới về độ vang của âm thanh nhờ nỉ lông quấn quanh búa đàn được sử dụng lâu nên chúng trở nên cứng cáp, cho âm thanh hay hơn đàn piano cơ mới rất nhiều.

 

Do đó, bạn hoàn toàn không phải lo lắng đàn piano cơ cũ có tốt hay không, việc của bạn cần làm là chọn cho mình một nơi tin tưởng để mua đàn và chọn cho mình một chiếc đàn phù hợp là được. Hãy ghé đến Kim Ngưu Piano tham khảo các mẫu đàn piano cũ – mới được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc nếu bạn muốn nhé!

” Hình ảnh đàn piano chuẩn bị đưa về Việt Nam.”