MUA ĐÀN PIANO CƠ TẠI KIM NGƯU – HỖ TRỢ TRẢ GÓP LÃI SUẤT 0%

MUA ĐÀN PIANO CƠ TẠI KIM NGƯU – HỖ TRỢ TRẢ GÓP LÃI XUẤT 0%

Kim Ngưu Piano chuyên phân phối các dòng đàn Piano cơ cũ, các thương hiệu đàn nổi tiếng được tạo ra bởi bàn tay những người thợ chuyên nghiệp. 

Nhận thấy được nhu cầu to lớn của những người yêu âm nhạc, Kim Ngưu chọn lọc những loại đàn Piano cơ cũ có giá thành phù hợp với người mua nhưng chất lượng vẫn còn rất tốt, đạt được hiệu quả cao. 

Bên cạnh đó, Kim Ngưu Piano còn hỗ trợ trả góp 0% để hỗ trợ cho tất cả các khách hàng có cơ hội sở hữu một cây đàn riêng của bản thân mình.

Một số dòng đàn phổ biến được nhiều khách hàng chọn lựa

KAWAI

Kawai là hãng piano đầu tiên của Châu Á có tính chất âm thanh của piano chuẩn Châu Âu. So với các hãng đàn tại châu á có chất âm sáng và mỏng thì âm thanh của đàn piano cơ kawai lại rất dày và ấm.

 

YOUNGCHANG

Đàn Piano Young Chang là một trong những nhà sản xuất đàn dương cầm nổi tiếng nhất thế giới. Chất lượng âm thanh trầm ấm, dải âm đẹp, chất lượng hoàn toàn có thể phù hợp với mọi người chơi từ người mới chơi cho đến người chơi chuyên nghiệp

 

YAMAHA

Một thương hiệu nổi tiếng xuất xứ từ Nhật Bản. Yamaha còn có công nghệ sấy đọc quyền, độ ẩm sẽ được giảm đều trong các tấm gỗ. Phương pháp này cho ra âm thanh vang đều và tác dụng chống cong, vênh và xoắn cho độ bền tuyệt vời.

 

SAMICK

Samick sử dụng công nghệ hiện đại trong quá trình lắp ráp. Chất lượng đáp ứng được tiêu chuẩn của những người sành Piano, tinh tế, nhạy cảm với âm sắc và độ chính xác cao.

 

Nhìn chung, các dòng Piano đều được chọn lọc kỹ càng bởi Kim Ngưu Piano. Nếu bạn có nhu cầu và cần được tân vấn tận tình, hãy liên hệ ngay với Kim Ngưu Piano

 

Hỗ trợ trả góp 0%

✓ Nhân viên tư vấn nhiệt tình

✓ Dịch vụ vận chuyển an toàn

Chất lượng đàn tuyệt vời