VÌ SAO NÊN CHỌN MUA ĐÀN PIANO CƠ CŨ THAY VÌ ĐÀN MỚI ?

Đàn Piano cơ đã quá quen thuộc với mọi người, ai cũng thích có một chiếc Piano để trong nhà vừa trang trí, vừa giải trí nhưng việc sở hữu một cây Piano cơ không phải ai cũng thực hiện được. Tuy nhiên, còn một giải pháp khác cho những ai mê đàn, đó là chọn mua đàn Piano cơ cũ, để Kim Ngưu nói ban biết tại sao nên chọn piano cơ cũ nhé

 

  • Giá thành phù hợp.

Giá gốc của một cây Piano mới rất đắt (vài chục đến vài trăm triệu), trong khi đàn Piano cơ cũ giá rẻ hơn đến 2 – 3 lần. Với những người mới tập choi và muốn tiết kiệm chi phí thì đàn Piano cơ cũ là lựa chọn không thể phù hợp hơn.

 

  • Chất lượng đảm bảo

Thường đàn Piano cơ cũ được nhập từ nước ngoài, độ bền lên đến 100 năm. Có những cây đàn cũ được chăm chút tỉ mỉ, còn rất mới và khả năng thích nghi thời tiết, khí hậu cao. Những chiếc đàn piano được lựa chọn từ những loại gỗ quý và trong quá trình sản xuất chúng đều trải qua quá trình phơi tự nhiên nhiều ngày để cho những vật liệu đó quen trước sự thay đổi của môi trường nên bạn không cần quá lo về chất lượng đàn.

 

  • Âm thanh trong trẻo, tự nhiên

“Một cây đàn không cất lên được âm thanh là một cây đàn chết”. Có những cây đàn được mua về nhưng không hề được sử dụng khiến chúng ngày càng mục, tàn. Những cây đàn phục vụ cho âm nhạc có âm thanh mềm mại, tự nhiên do được sử dụng, các bộ phận đã hoạt động trơn tru, tránh được tình trạng âm thanh bị tù, không vang và trong. Đó là những tình trạng thường gặp ở Piano mới tinh hoàn toàn, phải mất một khoảng thời gian sử dụng sử dụng thì âm thanh mới có tính ổn định. Những chiếc đàn piano mới các phím đàn, búa đàn còn khá mới chưa tiếp xúc nhiều nên đôi khi nó thường cứng nhắc và điều này cần một thời gian sử, trải sự tiếp xúc nhiều khi đó âm thanh mới có được sự mềm mại, vang và bay bỏng.

 

Nên mua Piano cơ cũ ở đâu?

Hiện nay, TPHCM có rất nhiều cửa hàng bán đàn Piano cơ cũ, bạn nên chọn những nơi gần chỗ bạn sinh sống và có uy tín

Ở quận 7, có Kim Ngưu Piano chuyên bán Piano cơ cũ, chất lượng đảm bảo. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và chất lượng sản phẩm tốt, Kim Ngưu tự tin sẽ hỗ trợ bạn từ A đến Z trong quá trình chọn mua đàn.

 

——- THÔNG TIN LIÊN HỆ ——

☎️ Hotline: 093 881 9092 – 082 313 2033
     Gmail: kimnguupiano@gmail.com
     Địa chỉ: 37/5 Bế Văn Cấm, Phường Tân Kiểng, Quận 7, HCM ( Kho Đức Thành )

 

Hỗ trợ trả góp 0% | 3 tháng | 6 tháng | 9 tháng.

✓ Nhân viên tư vấn nhiệt tình

✓ Dịch vụ vận chuyển an toàn

Chất lượng đàn tuyệt vời